SIMCITY PREMIER HOMES QUẬN 9 GIÁ CĐT ANPHA HOLDINGSBy 4/15/2014Logo simcity.edu.vn
simcity.edu.vn

Simcity Premier được VP Bank bảo chứng tiến độ và tài chínhnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 56930 | Cật nhập lần cuối: 10/26/2018 4:11:37 PM | RSS


🔎 Tin liên quan

👉 Simcity quận 9, bán hết 100% sản phẩm giai đoạn 1 chỉ trong 15 phút

👉 Simcity Premier, khu đô thị thông minh đầu tiên tại Tp.HCMThị trường một lần nữa ấn tượng toàn diện khi Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng chiếm 50% giao dịch của sàn chứng khoán HOSE trong ngày đầu lên sàn với hơn 1800 tỉ chuyển nhượng chỉ sau hơn 2 tiếng. Với sự góp mặt của VPBank, danh sách Top ngân hàng có vốn hoá lớn nhất Việt Nam đã có thêm một cái tên mới.

► Gà đẻ trứng vàng FE Credit và các ông trùm bất động sản

Thị trường tài chính thường nhắc đến mảng kinh doanh ấn tượng của FE Credit như gà đẻ trứng vàng khi đóng góp đến hơn 1.300 tỉ lợi nhuận cho ngân hàng mẹ VPBank. Thế nhưng, ít ai để ý đến logo VPBank nằm trên khắp các dự án thành công của Tập đoàn Novaland và Anpha Holdings. VPBank vượt qua những ngân hàng thương mại khác khi tiên phong trong gói tài trợ toàn diện dự án.

Gần đây nhất trong buổi Lễ khởi công dự án Thành phố thông minh SIMCity tại Trung tâm hành chính Q.9, sát bên khu Công nghệ cao Samsung – Intel, Đại diện khối khách hàng SME khu vực Miền Nam đã tuyên bố là ngân hàng “Tài trợ toàn diện” cho dự án này. Điều đó nghĩa là không chỉ tài trợ Chủ đầu tư đảm bảo nguồn vốn phát triển dự án, VPBank còn tài trợ cả nhà cung cấp, nhà thầu, và cả khách hàng mua nhà tại dự án.

Đây là bước đi rất thông minh của VPBank vì đây cũng là cách mà các tập đoàn bảo hiểm tài chính quốc tế vẫn thường mong muốn làm được vì có thể quản lý toàn bộ rủi ro của dự án. Việc này chỉ có thể làm được với những Chủ đầu tư có tính minh bạch rất cao như Novaland và Anpha Holdings.

Toàn bộ dòng tiền đều có sự giám sát của ngân hàng và hỗ trợ ngay tức thời để đảm bảo tiến độ dự án như cam kết. Chưa kể, trong buổi lễ, Ông Dương – Giám đốc Khu vực Miền Nam còn cam kết khách hàng của Anpha Holdings sẽ được duyệt vay với thời gian nhanh kỷ lục chỉ trong 48 tiếng khi mua dự án SIMCity – thành phố thông minh đầu tiên tại Q.9.


simcity vp bank 1

Ông Trương Thái Dương – Giám đốc Khối doanh nghiệp SME Khu vực Miền nam Ngân hàng VPBank đứng đầu tiên từ trái qua tham dự Lễ khởi công khu đô thị thông minh kiểu mẫu SIMCity vào ngày 16/08 vừa qua.


►“Win-win” là bí quyết thành công của VPBank và Anpha Holdings

Khi các ngân hàng khác không xây dựng được mối quan hệ tài chính chặt chẽ với khách hàng thì VPBank đã tiên phong trong việc tìm ra một số đối tác tin cậy để xây dựng mối quan hệ chiến lược về cả bề sâu lẫn bề rộng. Chủ đầu tư có tính minh bạch cao và luôn tiên phong trong việc tạo ra sản phẩm xứng tầm quốc tế như Anpha Holdings đã xây dựng cho mình một hệ thống các mối quan hệ khách hàng, nhà thầu, nhà cung cấp chuyên nghiệp và rộng khắp.

Với sự cộng tác giữa VPBank và Anpha Holdings, ngân hàng ngay lập tức được tiếp cận và cung cấp các sản phẩm tài chính cho toàn bộ hệ thống khách hàng, nhà thầu, nhà cung cấp trong chuỗi giá trị này. Luôn lắng nghe và theo sát các hoạt động thanh toán của đối tác, VPBank sát cánh cùng doanh nghiệp và xây dựng được hệ thống cơ sở dữ liệu về lịch sử tín dụng – thanh toán của doanh nghiệp, nhờ vậy kiểm soát được cả rủi ro tín dụng của mình.

SIMCity Premier – Thành phố của tương lai

Hàng loạt tên tuổi quốc tế như SamSung, Philips Electronic, Salesforce, UOA Group (Malaysia), Frasers (Singapore) đều mong muốn trở thành đối tác chiến lược của Anpha Holdings trong dự án này vì thị trường Smart City (thành phố thông minh) được ước tính bởi tạp chí danh giá Forbes có giá trị đến 1.500 tỉ đô Mỹ.


simcity premier homes

Khu đô thị thông minh SIMCity hội đủ 8 yếu tố của tạp chí danh giá Forbes. Nhờ ứng dụng cao trong công nghệ năng lượng tái tạo không khói, không gian xanh mát với hệ thống công viên và hồ cảnh quan hơn 1ha tại SIMCity Premier Homes, nhiệt độ được điều hòa tự nhiên thấp hơn 2 độ C so với trung tâm thành phố.

Giá trị này tương đương với GDP của nền kinh tế Tây Ban Nha và gấp 50 lần giá trị của thị trường smart phone tại năm 2020. Sự tiên phong của SIMCity đã khiến cả thị trường quốc tế quan tâm khi khách hàng Singapore xếp hàng đăng ký và mong đợi giai đoạn 2 của dự án có thể bán được cho người nước ngoài khi chính sách của Việt Nam có sự thay đổi. Ở trong nước, đã có gần 800 khách hàng đăng ký 150 căn nhà phố ven hồ đầu tiên của dự án với tỉ lệ 1 chọi 4.

Đây cũng là điều hiếm có trong thị trường BĐS hiện nay vì nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến BĐS sở hữu đất khi nguồn cung này ngày càng hạn hẹp và danh mục đầu tư của họ cũng đã đủ nhiều căn hộ. Anpha Holdings cũng nổi tiếng với việc tăng giá đều sau mỗi đợt bán hàng cùng sự hoàn thiện của các tiện ích nội khu nên nhà đầu tư và khách hàng đều tin tưởng vào quyết định của mình.

Xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá dự án tại: simcity premier

Hoặc liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh Simcity

Hotline: 0932 864 888 - 0917 584 666

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !