SIMCITY PREMIER HOMES QUẬN 9 GIÁ CĐT ANPHA HOLDINGSBy 4/15/2014Logo simcity.edu.vn
simcity.edu.vn

Simcity Premier Homes đưa bất động sản Việt Nam xứng tầm quốc tếnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 56919 | Cật nhập lần cuối: 10/30/2018 5:14:42 PM | RSS


📺 Tin liên quan:

👉 Biệt thự Simcity Luxury Villas, có đúng đẳng cấp như mong đợi ?Sau hàng loạt giải thưởng quốc tế cho Thành phố thông minh tốt nhất Đông Nam Á, SIMCity Premier Homes đã chính thức đánh dấu BDS Việt Nam trên bản đồ thế giới.

🎖️ Hãnh diện trong chương trình giảng tại ĐH Cornell - Mỹ nổi tiếng thế giới

Lần đầu tiên, SIMCity Premier Homes đã trở thành đề tài giảng dạy chính về mô hình chuẩn mực của một Thành phố thông minh tại ĐH Cornell - một trong những trường của hệ Ivy League tốt nhất nước Mỹ. Trước những sinh viên hàng đầu và những chuyên gia bất động sản, SIMCity Premier Homes thực sự đã thu hút và trở thành cảm hứng cho tất cả khách mời vì những tiện ích đẳng cấp của mình. Được quy hoạch đặc biệt để đối lưu không khí tự nhiên, SIMCity Premier Homes tạo ra một vùng tiểu khí hậu trong lành, mát rượi độc đáo riêng giữa lòng Sài Gòn.


simcity premier homes viet nam

Ông Michael Đặng - Chủ tịch Anpha Holdings thuyết giảng về mô hình "Thành phố thông minh SIMCity Premier Homes" tại Đại học Cornell (Mỹ).

🏆 Điểm đến của Học kỳ trên biển - Đại học Colorado Hoa Kỳ

Sự nổi tiếng của SIMCity Premier Homes không chỉ dừng trên đất Mỹ mà đã thu hút trường Đại học Colorado State University tổ chức khóa học trên du thuyền năm sao cao cấp chọn làm điểm đến cho hơn 600 sinh viên xuất sắc từ tất cả các quốc gia trên thế giới. "Semester at Sea" đặc quyền với du thuyền khởi hành từ San Diego - Mỹ mang theo 40 giáo sư, 200 nhân viên phục vụ và 600 sinh viên đã đến học tập tại SIMCity Premier Homes trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Niềm vinh dự này đã khiến SIMCity Premier Homes không những trở thành một địa chỉ nổi tiếng quốc tế mà còn là sự hãnh diện cho tất cả cư dân của thành phố thông minh này.


simcity premier homes viet nam 2

Ông Michael Đặng – Chụp hình kỷ niệm cùng đoàn sinh viên Đại học Colorado tại nhà mẫu dự án SIMCity Premier Homes.

🌳 Toạ lạc tại tâm điểm bất động sản Khu Đông

Bên cạnh những giá trị được khẳng định với vị thế quốc tế, SIMCity Premier Homes nằm tại trung tâm Khu hành chính Quận 9 và Khu Công Nghệ Cao, tâm lõi của quy hoạch Vùng đô thị thông minh do Thành phố mới công bố gồm Quận 9, Quận 2, Thủ Đức. Sự tập trung phát triển hạ tầng khu vực này tạo đà cho bất động sản nối tiếp chuỗi tăng giá bền vững và trở thành tâm nóng của bất động sản. Hàng loạt các dự án của Chủ đầu tư nước ngoài được công bố tại Khu Đông đã minh chứng cho sức hút của bất động sản ở đây đối với dòng vốn FDI quốc tế.


Simcity Premier Homes đưa bất động sản Việt Nam  xứng tầm quốc tế

Tại SIMCity, tất cả các biệt thự đều được xây dựng theo mô hình đơn lập với hồ bơi và sân vườn xanh mát bao bọc tạo nên khoảng trời riêng biệt xứng tầm vị thế của những chủ nhân thành đạt.

🏆🏆 Với thiết kế sang trọng, nhà phố liền kề, shop-house và Biệt thự của SIMCity Premier Homes là tài sản đầu tư thông minh, vừa là nơi an cư đẳng cấp, vừa là tài sản đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Cùng với sự khan hiếm quỹ đất, sản phẩm nhà gắn liền với đất, đặc biệt được quy hoạch trong khu khép kín an ninh với đầy đủ tiện ích hơn căn hộ cao cấp như hồ bơi, clubhouse, gym, nhà hàng, business lounge, công viên, hồ cảnh quan rộng đến 1ha, thì SIMCity Premier Homes đúng là một tài sản hiếm và quý. Dự án còn đặc biệt hút khách hơn khi đã có sổ đỏ từng lô và sẽ được bàn giao trong năm nay.

simcity premier homes viet nam

SIMCity được quy hoạch trong khu khép kín an ninh với đầy đủ tiện ích hơn căn hộ cao cấp như hồ bơi, clubhouse, gym, nhà hàng, business lounge, công viên, hồ cảnh quan rộng đến 1ha.

Để sở hữu 30 căn góc, biệt thự, shop-house cuối cùng đẹp nhất dự án, khách hàng liên hệ hotline 24/7: 0932 864 888,

website: www.simcity.edu.vn.